• [Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

  [Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

  Dân gian thường có câu nói "Bán xăng cho phụ nữ là một tội ác", tưởng chừng như câu nói cho vui tuy nhiên bên cạnh đó là những vụ tai nạn do các chị em quá chủ quan hoặc do những thói quen xấu khi tham gia giao thông. Ford Dong Nai xin thống kê những thói xấu của các chị em phụ nữ khi lái xe để có thể tránh khỏi như sau:

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

  Theo như quy định đã nêu rõ, xe Van chỉ được phép chở 2 người ngồi trên, còn khoang sau chỉ được để hàng hóa, tuy nhiên cũng có nhiều người không biết quy định này hoặc cố tình phạm luật, Ford Dong Nai xin cập nhật mức phạt dành cho xe Van khi chở quá số người quy định để giúp bạn có thể hiểu rõ và nắm vững luật.

 • [Ford Dong Nai]-Được phạt xe máy không chính chủ theo 2 trường hợp

  [Ford Dong Nai]-Được phạt xe máy không chính chủ theo 2 trường hợp

  Phạt xe không chính chủ là chủ đề đang được nhiều quý khách hàng quan tâm, theo thông tin được biết chỉ được phạt xe máy dựa trên 2 trường hợp, hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu những thông tin chính xác về luật này để tránh tình trạng vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho người đi xe ngược chiều

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho người đi xe ngược chiều

  Đi ngược chiều là một vấn nạn vẫn thường dễ bắt gặp khi tham gia giao thông, việc điều khiển phương tiện ngược chiều, không đúng quy định sẽ dẫn đến tình trạng dễ gây nên tai nạn, Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu những quy định và mức phạt cụ thể dành cho người điều khiển phương tiện ngược chiều như sau:

 • [Ford dong nai]-Từ 2017 sẽ xử phạt xe không chính chủ

  [Ford dong nai]-Từ 2017 sẽ xử phạt xe không chính chủ

  Xử phạt xe không chính chủ là quy định không còn xa lạ, tuy nhiên gần đây nhất đã có thông tin từ năm 2017 sẽ bắt đầu xử phạt trường hợp xe không chính chủ. Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về thông tin cụ thể để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ tránh tình trạng vi phạm xảy ra.

 • [Ford dong nai]-Cách chống trộm phụ tùng ô tô

  [Ford dong nai]-Cách chống trộm phụ tùng ô tô

  Phụ tùng ô tô bị trộm là nỗi lo không của riêng ai, việc tháo logo, cần gạt nước, vặt gương được xem là chuyện thường ngày, do đó để giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn trong việc bảo quản những trang thiết bị của xe Ford Dong Nai xin giới thiệu bí quyết chống trộm như sau:

 • [Dong Nai Ford]-CSGT có được hóa trang bắn tốc độ?

  [Dong Nai Ford]-CSGT có được hóa trang bắn tốc độ?

  Việc CSGT cải trang bắn tốc độ có phải là hợp luật? Đây cũng là ý kiến thắc mắc của nhiều người tham gia giao thông. Dong Nai Ford xin cập nhật những quy định, những thông tin chính xác cũng như giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề CSGT có được hóa trang bắn tốc độ?

 • Audi Q5 đã có mặt tai việt nam

  Audi Q5 đã có mặt tai việt nam

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu xe Audi Q5 2013 đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Dong Nai Ford giới thiệu những thông số kỹ thuật về xe Audi. Đến với Dong Nai Ford để tham khảo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm xe Ford cao cấp với chất lượng hàng đầu.

 • Xe bọc thép

  Xe bọc thép

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng xe bọc thép để giúp quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này. Đến với Dong Nai Ford để tham khảo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm xe Ford nhập khẩuFord Việt Nam đạt chất lượng cao nhất hiện nay, sản phẩm sang trọng và an toàn tuyệt đối.