• [Ford Dong Nai]-Xe lắp thêm đèn vào phía sau bị phạt bao nhiêu?

  [Ford Dong Nai]-Xe lắp thêm đèn vào phía sau bị phạt bao nhiêu?

  Ford Dong Nai xin cập nhật những thông tin liên quan đến luật giao thông như sau, để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ luật để không bị vi phạm. Đến với Ford Dong Nai để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhất, đặc biệt bạn có cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm xe mới nhất của Ford.

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi xe không bật đèn chiếu sáng

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi xe không bật đèn chiếu sáng

  Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt khi xe không bật đèn chiếu sáng trong giờ quy định. Nghị định 46 quy định bật đèn xe từ 19h hôm trước tới 5h hôm sau, (theo điểm c, khoản 2,  điều 6), hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về mức phạt cho lỗi vi phạm này nhé!

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi rẽ không bật đèn tín hiệu

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi rẽ không bật đèn tín hiệu

  Lỗi vi phạm giao thông do không bật tín hiệu đèn khi chuyển hướng là lỗi nhiều người thường hay mắc phải, do thói quen hay đơn giản chỉ vì quên thì bạn cũng đã có thể dính ngay một cái biên bản. Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt khi rẽ không bật tín hiệu đèn như sau để bạn có thể nắm rõ quy định.

 • [Ford Dong Nai]-Đi xe máy đeo tai nghe bị phạt tiền

  [Ford Dong Nai]-Đi xe máy đeo tai nghe bị phạt tiền

  Ford Dong Nai xin cập nhật những thông tin về giao thông để giúp quý khách hàng có thể an toàn khi lái xe và an tâm hơn trong việc lưu thông trên đường mà không sợ vi phậm luật giao thông. Theo Nghị định 46, mức phạt mới cho người đi xe máy đeo tai nghe sẽ bị phạt tiền lên tới 200 ngàn đồng. 

 • [Ford Dong Nai]-Bí kíp thoát chết khi gặp xe tải

  [Ford Dong Nai]-Bí kíp thoát chết khi gặp xe tải

  Xe tải luôn được mọi người gọi là hung thần xa lộ, nhiều người lái xe máy gặp phải tai nạn đáng tiếc thậm chí mất mạng chỉ vì cố “bon chen” với những chiếc xe tải cồng kềnh. Ford Dong Nai xin giới thiệu đến bạn những bí kíp bỏ túi hữu ích để có thể thoát chết khi gặp xe tải trên đường.

 • [Ford Dong Nai]-Quên điều này khiến ô tô bị hỏng nặng

  [Ford Dong Nai]-Quên điều này khiến ô tô bị hỏng nặng

  Ford Dong Nai xin giới thiệu đến bạn những lưu ý hay quên này khiến ô tô bị hỏng nặng. Đôi khi chỉ vì quên hạ phanh tay, quên lịch thay dầu hoặc đổ nhầm nhiên liệu sẽ khiến chủ xe mất cả mớ tiền cho chiếc ôtô yêu quý của mình. Hãy cùng Dong Nai Ford điểm lại những điều cần lưu ý nhé!

 • [Ford dong nai]-Mức phạt cho xe máy đi sai làn

  [Ford dong nai]-Mức phạt cho xe máy đi sai làn

  Sai làn đường là lỗi hầu hết chúng ta phải ít nhất 1 lần bị, trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện phải cho xe đi trong một làn đường và chỉ được chuyển làn đường ở những nơi cho phép; khi chuyển làn đường phải có tín hiệu báo trước và phải bảo đảm an toàn. Hãy cùng Ford Dong Nai cập nhật mức phạt dành cho xe máy khi đi sai làn đường nhé!

 • [Ford Dong Nai]-Thu hồi xe máy cũ thế nào?

  [Ford Dong Nai]-Thu hồi xe máy cũ thế nào?

  Xe môtô, xe gắn máy, xe ôtô các loại thải bỏ sẽ bị thu hồi và xử lý từ 1/1/2018. Nhưng thu hồi thế nào thì vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp. Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về vấn đề này nhé, để giúp bạn có thêm thông tin chính xác về việc thu hồi xe máy cũ. 

 • [Dong Nai Ford]-CSGT có được hóa trang bắn tốc độ?

  [Dong Nai Ford]-CSGT có được hóa trang bắn tốc độ?

  Việc CSGT cải trang bắn tốc độ có phải là hợp luật? Đây cũng là ý kiến thắc mắc của nhiều người tham gia giao thông. Dong Nai Ford xin cập nhật những quy định, những thông tin chính xác cũng như giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề CSGT có được hóa trang bắn tốc độ?

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt lỗi ô tô không xi-nhan

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt lỗi ô tô không xi-nhan

  Dong Nai Ford xin cập nhật đến quý khách hàng mức phạt dành cho ô tô chuyển hướng, qua đường không bật tín hiệu đèn. Điều này vô cùng nguy hiểm và rất dễ dẫn đến các vụ tai nạn liên hoàn ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của mọi người khi lưu thông trên đường.