• [Dong Nai Ford]-Chống nóng cho táp-lô ôtô

  [Dong Nai Ford]-Chống nóng cho táp-lô ôtô

  Táp-lô là bảng điều khiển trên xe hơi nằm phía trước người lái xe, đây cũng là vị trí rất dễ hư hỏng dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, việc trang bị một tấm thảm chống nóng cho táp-lô ôtô là điều rất cần thiết. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chống nóng cho táp-lô chỉ với 390.000đ.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho xe máy vào đường cao tốc

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho xe máy vào đường cao tốc

  Theo quy định xe máy không được lưu thông trên đường cao tốc tuy nhiên, hiện tượng người điều khiển xe máy vào đường cao tốc vẫn khá phổ biến. Dong Nai Ford xin cập nhật mức phạt cụ thể dành cho hành vi vi phạm này như sau: Lỗi này được nêu rõ trong quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính

 • [Dong Nai Ford]-Những loại thuế khi môtô nhập khẩu về VN

  [Dong Nai Ford]-Những loại thuế khi môtô nhập khẩu về VN

  Bạn đang muốn nhập khẩu xe mô tô về Việt Nam mà không biết những loại thuế mà bạn phải chịu, hôm nay Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cụ thể những loại thuế mà bạn phải đóng để có thể nhập khẩu được mô tô về nước, đến với Dong Nai Ford để tham khảo thêm nhiều mẹo hay

 • [Dong Nai Ford]-Có nên để điện thoại trong cốp xe máy?

  [Dong Nai Ford]-Có nên để điện thoại trong cốp xe máy?

  Có nhiều ý kiến cho rằng việc để điện thoại trong cốp xe đó là nguyên nhân dẫn đến việc cháy nổ xe, điều này có đúng không? Dong Nai Ford xin giải thích cụ thể về vấn đề này để giúp bạn có thể phòng tránh được những nguy hiểm cho bản thân và tài sản của bạn một cách tốt nhất.

 • [Dong Nai Ford]-Những điều không nên khi đổ xăng

  [Dong Nai Ford]-Những điều không nên khi đổ xăng

  Nhiều người thường chủ quan với những hành động này khi đổ xăng và hậu quả ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng và tài sản, ở trạm xăng, để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra, mọi người nên cẩn trọng hết sức có thể. Dong Nai Ford xin cập nhật những hành động có thể gây nên nguy hiểm cho bạn và mọi người như sau:

 • [Dong Nai Ford]-Mức phí trước bạ khi mua xe cũ

  [Dong Nai Ford]-Mức phí trước bạ khi mua xe cũ

  Việc mua xe cũ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được phần chi phí đáng kể, tuy nhiên nhiều quý khách hàng còn phân vân bởi không biết mức phí trước bạ mình phải nộp là bao nhiêu, hôm nay Dong Nai Ford xin cập nhật cụ thể mức phí trước bạ khi quý khách hàng mua xe cũ như sau.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt dành cho đua xe

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt dành cho đua xe

  Đua xe là một vấn nạn đáng được lên án và triệt phá để tranh gây hại đến những người đi đường. Với hành vi đua xe trái phép, người lái không những bị phạt nặng mà còn có thể bị đi tù nếu gây hậu quả nghiêm trọng, cụ thể Dong Nai Ford xin cập nhật mức phạt dành cho đua xe như sau:

 • [Dong Nai Ford]-CSGT có được giữ chìa khóa của người vi phạm?

  [Dong Nai Ford]-CSGT có được giữ chìa khóa của người vi phạm?

  Có nhiều ý kiến cho rằng CSGT ngừng phương tiện vi phạm và không được rút chìa khóa xe của người vi phạm, điều này có đúng hay không hãy cùng Dong Nai Ford tìm hiểu cụ thể về những quy định của pháp luật về vấn đề này nhé để giúp bạn có thêm kiến thức khi gặp trường hợp này.

 • [Dong Nai Ford]-Trường hợp CSGT được dừng xe

  [Dong Nai Ford]-Trường hợp CSGT được dừng xe

  Hiện nay có nhiều người thắc mắc và thậm chí là tranh cãi với CSGT khi bị dừng xe đột ngột mà không biết mình bị phạm lỗi gì. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những trường hợp CSGT được dừng xe để giúp bạn có thể nắm được thông tin cách chính xác nhất để xử lý những trường hợp này như sau.

 • [Dong Nai Ford]-Sơ cứu xe tay ga lội nước

  [Dong Nai Ford]-Sơ cứu xe tay ga lội nước

  Mùa mưa đến việc đường xá bị ngập ứ là điều mà mọi người luôn quan tâm vì sẽ rất khó khăn khi chúng ta di chuyển, tuy nhiên nếu bất đắc dĩ bạn phải di chuyển thì hãy bỏ tủi bí quyết sơ cứu xe tay ga khi lội nước của Dong Nai Ford để giúp bảo quản xe của bạn được tốt hơn.