• [Dong Nai Ford]-Lưu ý giúp xe máy được bền

  [Dong Nai Ford]-Lưu ý giúp xe máy được bền

  Xe máy là phương tiện đi lại chính của người dân hiện nay, nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng cao, tuy nhiên làm thế nào để bảo quản được xe máy bền lâu Dong Nai Ford xin cập nhật những lưu ý sau: Chạy rốt-đa, sử dụng nhông xích, hệ thống điện, ắc quy, bình xăng con, lọc gió… đúng cách giúp chiếc xe của bạn bền hơn.

 • [Dong Nai Ford]-Xử lý xe bị sặc xăng

  [Dong Nai Ford]-Xử lý xe bị sặc xăng

  Xe máy bị sặc xăng có thể làm cho bạn khó đề hoặc đạp, làm thế nào để xử lý trường hợp này? Đầu tiên bạn cần phải tìm được nguyên nhân để dễ dàng sử dụng biện pháp cho thích hợp. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức xử lý xe bị sặc xăng hiệu quả nhất.

 • [Dong Nai Ford]-Cách phanh xe tay ga an toàn

  [Dong Nai Ford]-Cách phanh xe tay ga an toàn

  Có rất nhiều trường hợp phanh xe tay ga làm ngã xe và gây nguy hiểm cho người điều khiển. Làm thế nào để phanh cho an toàn? Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách phanh xe tay ga an toàn. Đến với Dong Nai Ford để biết thêm nhiều mẹo hay giúp di chuyển an toàn nhất.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt dành cho xe máy đi sai làn

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt dành cho xe máy đi sai làn

  Sai làn đường là lỗi mà các phương tiện dễ dàng mắc phải tuy nhiên có rất ít người biết được mức phạt của lỗi này, Dong Nai Ford xin cập nhật mức phạt dành cho xe máy đi sai làn để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ luật giao thông và có thể tránh được khi di chuyển bằng xe máy.

 • [Dong Nai Ford]-Gắn biển số ôtô trước, sau thế nào?

  [Dong Nai Ford]-Gắn biển số ôtô trước, sau thế nào?

  Trên ôtô có 2 biển kích thước khác nhau. Một biển dài, một biển ngắn. Vậy có bắt buộc phải lắp biển nào trước, biển nào sau không?  Làm thế nào để điều chỉnh biển số xe cho phù hợp với thiết kế của xe. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức gắn biển số xe ô tô hiệu quả nhất.

 • [Dong Nai Ford]-Xe công vụ biển xanh có được ưu tiên?

  [Dong Nai Ford]-Xe công vụ biển xanh có được ưu tiên?

  Các loại xe công vụ gắn biển số xanh nhưng không có còi hú và đèn nhấp nháy thì có được phép lấn làn đường đã được kẻ vạch liền không? Dong Nai Ford xin giới thiệu cụ thể về thông tin này như sau để quý khách hàng có thể nắm rõ. Đến với Dong Nai Ford để tìm hiểu về nhiều mẹo hay.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho ô tô không nhường đường xe cấp cứu

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho ô tô không nhường đường xe cấp cứu

  Dong Nai Ford xin cập nhật đến quý khách hàng mức phạt dành cho ô tô khi không thực hiện nhường đường cho xe cấp cứu. Việc nhường đường cho xe cứu thương hay các loại các loại phương tiện được quyền ưu tiên khác (xe chữa cháy, xe quân sự, xe công an, xe hộ đê…) là một quy định bắt buộc khi tham gia giao thông.

 • [Dong Nai Ford]-Vật dụng cần chuẩn bị khi đi xe máy trong mùa hè

  [Dong Nai Ford]-Vật dụng cần chuẩn bị khi đi xe máy trong mùa hè

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những vật dụng cần thiết khi đi xe máy dưới trời nắng nóng và khí hậu oi bức của mùa hè. Nếu đi ngoài trời nắng gắt, sức nóng sẽ làm thân nhiệt tăng mạnh, gây rối loạn các chức năng trong cơ thể, nhất là hệ thần kinh, có thể dẫn đến hôn mê.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho ô tô vượt phải

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho ô tô vượt phải

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt dành cho ô tô vượt phải để bạn có thể đảm bảo an toàn cho mình mà không vi phạm luật giao thông quy định. Ôtô vượt bên phải xe khác trong trường hợp không được phép sẽ bị phạt từ 2 đến 3 triệu đồng.

 • [Dong Nai Ford]-Nên thay dầu xe máy trong mùa mưa

  [Dong Nai Ford]-Nên thay dầu xe máy trong mùa mưa

  Mùa mưa đang đến đây cũng là nỗi lo của nhiều người khi phải điều khiển xe qua những khu vực nước ngập có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến các thiết bị và động cơ xe. Dong Nai Ford xin giới thiệu một giải pháp mới dành cho bạn đó là nên thay dầu xe máy trong mùa mưa để đảm bảo an toàn cho xe của bạn.