• [Dong Nai Ford]-Mẹo lái xe trong phố đông

  [Dong Nai Ford]-Mẹo lái xe trong phố đông

  Bạn là người mới biết lái xe, bạn đang lo lắng và mất tự tin thậm chí là “ám ảnh” khi điều khiển ôtô trong phố đông. Dong Nai Ford hiểu được vấn đề đó nên xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo lái xe trong phố an toàn, hiệu quả và giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho mình.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho tự ý thay đổi màu sơn xe máy

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho tự ý thay đổi màu sơn xe máy

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến bạn mức phạt cho người tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn của xe không đúng với Giấy đăng ký xe, chủ xe sẽ bị phạt từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng theo đúng quy định của pháp luật.

 • [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho ô tô dùng còi hơi

  [Dong Nai Ford]-Mức phạt cho ô tô dùng còi hơi

  Việc sử dụng còi hơi của ô tô đã gây ra nhiều tai nạn thương tâm cho những người tham gia giao thông Theo Bộ Giao thông vận tải, hiện nay, pháp luật đã có các quy định điều chỉnh đối với người điều khiển phương tiện có hành vi sử dụng còi hơi khi tham gia giao thông. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt cho ô tô dùng còi hơi 

 • [Dong Nai Ford]-Xe tải phải ghi thông tin lên cửa xe

  [Dong Nai Ford]-Xe tải phải ghi thông tin lên cửa xe

  Tại sao xe tải bắt buộc phải ghi thông tin, phải niêm yết tên, số điện thoại của đơn vị kinh doanh, tự trọng của xe, tải trọng được phép chở của xe lên cửa xe? Dong Nai Ford xin phân tích vấn đề này như sau để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ quy định tránh trường hợp vi phạm.

 • [Dong Nai Ford]-Mẹo lái xe cực hay cho tài mới

  [Dong Nai Ford]-Mẹo lái xe cực hay cho tài mới

  Bạn là người mới học lái xe, bạn chưa có kinh nghiệm để có thể điều khiển xế yêu một cách an toàn? Đừng lo lắng Dong Nai Ford xin giới thiệu đến bạn những mẹo hay giúp bạn có thể tự tin điều khiển xe một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đến với Dong Nai Ford để tham khảo thêm nhiều mẹo hay.

 • [Dong Nai Ford]-Nguy hiểm dẫn đến trầy xước sơn xe

  [Dong Nai Ford]-Nguy hiểm dẫn đến trầy xước sơn xe

  Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng đến xế yêu của bạn. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những mối nguy hiểm có thể vô tình ảnh hưởng đến ô tô của bạn bằng các vết trầy xước trên bề mặt của chiếc xe hoặc tệ hơn nữa là gây ăn mòn.

 • [Dong Nai Ford]-Mẹo chống nóng cho ô tô

  [Dong Nai Ford]-Mẹo chống nóng cho ô tô

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo hay giúp chống nóng cho ô tô không mất 1 đồng. Giúp bạn có thể giảm nhiệt, tạo sự thoải mái khi di chuyển và đặc biệt bảo vệ được xế yêu của mình một cách an toàn và tiện lợi nhất bởi những vật dụng đơn giản.

 • [Dong Nai Ford]-Những lưu ý khi chở trẻ trên xe ô tô

  [Dong Nai Ford]-Những lưu ý khi chở trẻ trên xe ô tô

  Những ngày lễ, tết bạn muốn đưa gia đình mình đi nghĩ dưỡng ở những điểm du lịch xa bằng xe ô tô, tuy nhiên nếu có trẻ nhỏ thì Dong Nai Ford xin khuyến cáo bạn nên lưu ý khi chở trẻ trên xe ô tô để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra đối với trẻ.

 • [Dong Nai Ford]-Cách bảo vệ ô tô trong mùa hè

  [Dong Nai Ford]-Cách bảo vệ ô tô trong mùa hè

  Dưới cái nóng 40 độ của khí trời mùa hè, cái nắng gay gắt, mặt đường bỏng rát là điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến xế yêu của bạn. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách bảo vệ ô tô trong mùa hè để xế hộp của bạn luôn sẵn sàng và an toàn cho mùa hè sắp tới.

 • [Dong Nai Ford]-Nguyên tắc lái xe đường đèo

  [Dong Nai Ford]-Nguyên tắc lái xe đường đèo

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những nguyên tắc cơ bản khi lái xe đường đèo để quý khách hàng trang bị cho mình thêm kinh nghiệm để có thể xử lý những tình huống bất ngờ. Đến với Dong Nai Ford để biết thêm về những mẹo hay khi lái xe giúp bạn được an toàn tuyệt đối.