• [Dong Nai Ford]-Cách chạy rốt-đa ô tô mới

  [Dong Nai Ford]-Cách chạy rốt-đa ô tô mới

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chạy rốt-đa ô tô mới trong 1.000 km đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ cho “xế cưng”. Đến với Dong Nai Ford để có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay và an toàn nhất dành cho xế yêu của bạn.

 • Khắc phục ô tô máy dầu khó khởi động trong trời lạnh

  Khắc phục ô tô máy dầu khó khởi động trong trời lạnh

  Nhiệt độ ngoài trời xuống quá thấp chính là “kẻ thù” của xe ôtô sử dụng động cơ diesel (máy dầu). Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách khắc phục ô tô máy dầu khó khởi động trong trời lạnh. Đến với Dong Nai Ford để được tư vấn cụ thể về các dòng xe Ford mới nhất.

 • Thủ tục khi đổi màu sơn xe ô tô

  Thủ tục khi đổi màu sơn xe ô tô

  Bạn đang muốn thay màu sơn mới cho xe của mình? Bạn đang phân vân không biết những thủ tục và được thực hiện như thế nào? Hãy để Dong Nai Ford hướng dẫn những thủ tục khi đổi màu sơn xe ô tô. Màu sơn không ảnh hưởng đến độ an toàn của xe khi lưu thông, nên luật không cấm việc bạn thay đổi màu sơn.

 • Mẹo chăm sóc dàn lạnh trên xe

  Mẹo chăm sóc dàn lạnh trên xe

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức chăm sóc dàn lạnh trên xe để duy trì độ bền, độ lạnh hệ thống điều hòa của xe. Điều bạn cần làm là phải biết sử dụng đúng cách kèm theo chế độ bảo trì, bảo dưỡng đúng qui định. Đến với Dong Nai Ford để tham khảo thêm nhiều mẹo hay cho ô tô của bạn.

 • Lợi ích của ô tô máy dầu

  Lợi ích của ô tô máy dầu

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những lợi ích của ô tô máy dầu, giúp quý khách hàng có thêm thông tin để chọn lựa xe hợp lý. Đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất cùng những cơ hội trải nghiệm hấp dẫn nhất của chúng tôi.

 • 3 loại xe tiết kiệm xăng-hợp túi tiền

  3 loại xe tiết kiệm xăng-hợp túi tiền

  Bạn đang cần chọn mua ô tô? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Hãy để Dong Nai Ford giới thiệu đến bạn 3 loại xe tiết kiệm xăng - hợp túi tiền. Đến với Dong Nai Ford để nhận được cơ hội trải nghiệm hấp dẫn nhất.

 • Cách chỉnh gương chiếu hậu

  Cách chỉnh gương chiếu hậu

  Gương chiếu hậu là một công cụ vô cùng đắc lực giúp người lái xe có thể quan sát được không gian bên ngoài xe, tránh được những chướng ngại vật và kịp thời xử lý các tình huống. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chỉnh gương chiếu hậu an toàn.

 • Cách lùi xe an toàn

  Cách lùi xe an toàn

  Lùi xe là một kỹ năng không thể thiếu của người lái xe, tuy nhiên lùi xe như thế nào là đúng cách, an toàn nhất? Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách lùi xe an toàn để giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý hiệu quả nhất. Đến với Dong Nai Ford để có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của Ford.

 • Mẹo lái xe thông minh giúp tiết kiệm

  Mẹo lái xe thông minh giúp tiết kiệm

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo hay giúp lái xe thông minh để tối thiểu lượng nhiên liệu tiêu thị trong chương trình “Chăm xe thông thái, vui lái tự tin” dành cho các chủ sở hữu xe Ford tại đại lý City Ford, thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Dong Nai Ford để có cơ hội trải nghiệm những dòng xe mới.

 • Lưu ý khi lái xe trong sương mù

  Lưu ý khi lái xe trong sương mù

  Sương mù là một hiện tượng tự nhiên thường gặp, tuy nhiên lái xe trong thời tiết sương mù sẽ có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn. Dong Nai Ford xin giới thiệu những lưu ý đặc biệt cho mọi người để đề phòng tai nạn khi gặp thời tiết xấu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm sau: