• Những suy nghĩ sai lầm về tiết kiệm xăng cho ô tô

  Những suy nghĩ sai lầm về tiết kiệm xăng cho ô tô

  Dong Nai Ford xin chỉ ra những quan điểm sai lầm về tiết kiệm xăng và không mang lại hiệu quả gì khi áp dụng những biện pháp đó. Dong Nai Ford cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm xe Ford đạt chất lượng cao và đa dạng về phong cách.

 • Cách tính khoảng cách giữa các xe trên đường cao tốc

  Cách tính khoảng cách giữa các xe trên đường cao tốc

  Để tránh tình trạng các vụ tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách tính khoảng cách giữa các xe trên đường cao tốc, để đảm bảo được sự an toàn nhất, Hãy cùng Dong Nai Ford tham khảo những mẹo hay như sau:

 • Lý do nên mua Ford Focus mới

  Lý do nên mua Ford Focus mới

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những lý do nên mua xe Ford Focus mới. Ford đã làm nổi bật sản phẩm của mình ở phân khúc xe hạng C, nếu không muốn nói là xuất sắc trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là mẫu xe Focus mới vừa ra mắt với đầy đủ những tiêu chí của khách hàng đặt ra khi chọn mua xe.

 • Sự đe dọa của chuột đến ô tô

  Sự đe dọa của chuột đến ô tô

  Một khi đã định cư được trong ô tô chuột sẽ thản nhiên gây hại cho ô tô và sẽ làm hỏng động cơ, nguy hiểm hơn sẽ gây nên cháy xe. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức để tránh tình trạng chuột trú ẩn và gây hại cho xe.

 • Phụ nữ cần cảnh giác khi lái ô tô

  Phụ nữ cần cảnh giác khi lái ô tô

  Khi lái ô tô phụ nữ cần cảnh giác gấp đôi nam giới để có thể đảm bảo được an toàn vì rất có thể cả xe và người sẽ là “miếng mồi” ngon của bọn tội phạm. Dong Nai Ford xin đưa ra những nhắc nhở cần thiết để chị em có thể tham khảo và chú ý khi điều khiển xe ô tô như sau:

 • Dấu hiệu cần phải thay phanh

  Dấu hiệu cần phải thay phanh

  Để tránh gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng xe ô tô, quý khách hàng cần lưu ý những dấu hiệu sau để biết được thời điểm cần thay phanh ngay. Dong Nai Ford xin giới thiệu những dấu hiệu thường gặp khi phanh có vấn đề cần được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

 • Những việc cần làm sau khi ôtô dầm mưa

  Những việc cần làm sau khi ôtô dầm mưa

  Mùa mưa sắp đến hãy bỏ túi những bí kíp để có thể bảo quản được tốt ô tô của mình. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những việc cần làm sau khi ô tô dầm mưa. Bên cạnh đó bạn có thể trải nghiệm những dòng xe mới nhất tại Ford Đồng Nai của chúng tôi. 

 • Cách xử lý khi ô tô bị cháy

  Cách xử lý khi ô tô bị cháy

  Thời gian gần đây chúng ta vẫn thường chứng kiến những vụ việc ô tô bị cháy và bạn cũng không thể đoán trước được lúc nào thì ô tô của mình có thể phát hỏa và cần làm gì trong tình huống đó. Dong Nai Ford xin hướng dẫn quý khách hàng cách xử lý khi ô tô bị cháy như sau.

 • Mẹo tránh đạp nhầm chân ga

  Mẹo tránh đạp nhầm chân ga

  Hiện nay các vụ tai nạn ô tô xảy ra nguyên nhân được cho là đạp nhầm chân ga do đó Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo hay giúp tránh được sự cố này. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể trải nghiệm những mẫu sản phẩm Ford mới nhất tại Dong Nai Ford của chúng tôi.

 • Cách chẩn đoán bệnh cho ô tô bằng mũi

  Cách chẩn đoán bệnh cho ô tô bằng mũi

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách phát hiện, "chẩn đoán" bệnh cho ô tô của mình bằng cách ngửi mùi. Những mùi lạ xuất hiện là dấu hiệu cho thấy xe bạn đang gặp vấn đề hoặc hỏng hóc bên trong. Hãy đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm Ford mới nhất.