• [Dong Nai Ford]-Cách kéo dài tuổi thọ cho xe

  [Dong Nai Ford]-Cách kéo dài tuổi thọ cho xe

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách kéo dài tuổi thọ cho xe ôtô đạt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó Bảo dưỡng định kỳ, không tăng tốc đột ngột, không phanh gấp liên tục hay không nên chở quá tải trọng… Đó là những việc làm đơn giản giúp tăng tuổi thọ chiếc xe của bạn.

 • Tác dụng của vải bọc trên xe Ford

  Tác dụng của vải bọc trên xe Ford

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những tác dụng của vải bọc trên xe Ford để giúp quý khách hàng có thêm kiến thức để bảo vệ được nội thất của xe được tốt nhất. Đến với Dong Nai Ford để có cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm xe Ford mới nhất.

 • Trình làng Ford Kuga 2016

  Trình làng Ford Kuga 2016

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về hãng Ford, các sản phẩm mới nhất, những thông tin khuyến mãi, sự kiện hấp dẫn. Ford vừa công bố phiên bản cải tiến của Kuga ở châu Âu nơi nó sẽ chính thức ra mắt tại Hội nghị Thế giới Di động ở Barcelona.

 • Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn

  Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn

  Dong Nai Ford xin cập nhật những tin tức xung quanh những siêu phẩm xe của Ford. Sản phẩm Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn được giới thiệu tại triển lãm xe Bangkok được phát triển dựa trên Ranger T6, Ford Everest Concept không có gì khác biệt so với mẫu xe từng trình làng tại Úc

 • Ford Ranger phiên bản mới

  Ford Ranger phiên bản mới

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng siêu phẩm xe Ford Ranger phiên bản mới “Ford Ranger mới sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới về sự tiện nghi và tinh tế cho thị trường xe bán tải mà vẫn bảo đảm được tính năng vận hành mạnh mẽ mà khách hàng yêu cầu”. Đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm xe Ford mới nhất.

 • Ford Mustang tăng cân

  Ford Mustang tăng cân

  Dong Nai Ford cập nhật những tin tức xoay quanh các dòng sản phẩm của thương hiệu Ford. Tại Việt Nam, Toyota Fortuner gần như "vô đối" trong phân khúc SUV dù cho những trang bị trên xe không có gì nổi bật. Đến với Dong Nai Ford để biết thêm thông tin chi tiết về các siêu phẩm xe và có cơ hội trải nghiệm hấp dẫn nhất.

 • Ford Mustang Cobra Jet 2016

  Ford Mustang Cobra Jet 2016

  Dong Nai Ford cập nhật tin tức mới nhất về các siêu phẩm của hãng xe Ford. Chiếc xe đua mới có màu sắc bên ngoài màu xanh với một màu sơn Cobra Jet cổ điển. Nó cũng sở hữu bánh xe năm chấu với lốp Hoosier. Đến với Dong Nai Ford để chiêm ngưỡng những dòng xe mới nhất và những thông tin chi tiết về các sản phẩm của Ford.

 • Giới thiệu Ford Mondeo động cơ 1.0 lít

  Giới thiệu Ford Mondeo động cơ 1.0 lít

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những tin tức mới nhất về hãng xe Ford đặc biệt là siêu phẩm Ford Mondeo động cơ 1.0 lít. Phiên bản động cơ siêu nhỏ này sử dụng công nghệ Ecoboost cho công suất 125 mã lực, tương đương với động cơ dung tích xi lanh 1.6 lít thông thường. Đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các siêu phẩm xe và có cơ hội trải nghiệm thú vị nhất.

 • Giới thiệu Ford F-150 SuperCrew thân nhôm

  Giới thiệu Ford F-150 SuperCrew thân nhôm

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng siêu phẩm xe Ford F-150 thân nhôm đạt chất lượng hàng đầu. Ford F-150 SuperCrew 2015 đã vượt mặt đàn anh F-150 thân thép để giành chọn 5 sao trong thang điểm đánh giá an toàn của NHTSA. Đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các siêu phẩm xe.

 • Trình làng Ford F150 Raptor thế hệ mới

  Trình làng Ford F150 Raptor thế hệ mới

  Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những tin tức mới nhất về hãng xe Ford. Mẫu xe bán tải mang ngoại hình hầm hố Ford F150 Raptor mới vừa được trưng bày tại triển lãm ô tô NAIAS 2016. Hãy đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các siêu phẩm xe. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với những dòng sản phẩm mới nhất tại Dong Nai Ford.