• [Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

  [Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

  Dân gian thường có câu nói "Bán xăng cho phụ nữ là một tội ác", tưởng chừng như câu nói cho vui tuy nhiên bên cạnh đó là những vụ tai nạn do các chị em quá chủ quan hoặc do những thói quen xấu khi tham gia giao thông. Ford Dong Nai xin thống kê những thói xấu của các chị em phụ nữ khi lái xe để có thể tránh khỏi như sau:

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho ôtô rẽ không xi-nhan

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho ôtô rẽ không xi-nhan

  Rẽ không bật tín hiệu đèn là lỗi vi phạm chúng ta có thể bắt gặp bất cứ lúc nào khi tham gia giao thông, điều này vô cùng nguy hiểm và nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao, Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt dành cho ô tô rẽ không bật tín hiệu đèn, để bạn có thể tham gia giao thông đúng luật quy định tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

  Theo như quy định đã nêu rõ, xe Van chỉ được phép chở 2 người ngồi trên, còn khoang sau chỉ được để hàng hóa, tuy nhiên cũng có nhiều người không biết quy định này hoặc cố tình phạm luật, Ford Dong Nai xin cập nhật mức phạt dành cho xe Van khi chở quá số người quy định để giúp bạn có thể hiểu rõ và nắm vững luật.

 • [Ford Dong Nai]-Được phạt xe máy không chính chủ theo 2 trường hợp

  [Ford Dong Nai]-Được phạt xe máy không chính chủ theo 2 trường hợp

  Phạt xe không chính chủ là chủ đề đang được nhiều quý khách hàng quan tâm, theo thông tin được biết chỉ được phạt xe máy dựa trên 2 trường hợp, hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu những thông tin chính xác về luật này để tránh tình trạng vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

 • [Ford Dong Nai]-Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

  [Ford Dong Nai]-Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

  Xe khi hết xăng sẽ có hiện tượng giật cục và chết máy, thật không may nếu bạn không ở gần trạm xăng, tuy nhiên đừng lo lắng vì Ford Dong Nai đã có phương pháp giúp bạn có thể cứu vãn tình hình, thậm chí có thể vẫn đi được vài km nữa để đến được trạm xăng, hãy cùng tham khảo nhé!

 • [Ford Dong Nai]-Lưu ý "Vàng" khi đi xe máy ngày tết

  [Ford Dong Nai]-Lưu ý "Vàng" khi đi xe máy ngày tết

  Đối với những ngày lễ tết đường xá thường đông đúc và thời điểm này số tai nạn giao thông cũng tăng khá nhanh gấp đôi, ba lần so với ngày thường. Tuy nhiên để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy xa Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng những lưu ý "Vàng" rất cần thiết khi điều khiển xe máy trong những ngày lễ tết này.

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho người đi xe ngược chiều

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho người đi xe ngược chiều

  Đi ngược chiều là một vấn nạn vẫn thường dễ bắt gặp khi tham gia giao thông, việc điều khiển phương tiện ngược chiều, không đúng quy định sẽ dẫn đến tình trạng dễ gây nên tai nạn, Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu những quy định và mức phạt cụ thể dành cho người điều khiển phương tiện ngược chiều như sau:

 • [Ford dong nai]-Từ 2017 sẽ xử phạt xe không chính chủ

  [Ford dong nai]-Từ 2017 sẽ xử phạt xe không chính chủ

  Xử phạt xe không chính chủ là quy định không còn xa lạ, tuy nhiên gần đây nhất đã có thông tin từ năm 2017 sẽ bắt đầu xử phạt trường hợp xe không chính chủ. Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về thông tin cụ thể để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ tránh tình trạng vi phạm xảy ra.

 • [Ford Dong Nai]-Có nên bật điều hòa ngủ trong xe?

  [Ford Dong Nai]-Có nên bật điều hòa ngủ trong xe?

  Ngủ trong xe là thói quen của không ít người, đôi khi do tính chất công việc nên bắt buộc bạn phải nghỉ ngơi tạm trong xe, tuy nhiên điều này có thật sự tốt cho bạn? Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về vấn đề bật điều hòa và ngủ trong xe có tốt cho sức khỏe của bạn hay không nhé!

 • [Ford dong nai]-Cách chống trộm phụ tùng ô tô

  [Ford dong nai]-Cách chống trộm phụ tùng ô tô

  Phụ tùng ô tô bị trộm là nỗi lo không của riêng ai, việc tháo logo, cần gạt nước, vặt gương được xem là chuyện thường ngày, do đó để giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn trong việc bảo quản những trang thiết bị của xe Ford Dong Nai xin giới thiệu bí quyết chống trộm như sau: