• [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho ôtô rẽ không xi-nhan

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho ôtô rẽ không xi-nhan

  Rẽ không bật tín hiệu đèn là lỗi vi phạm chúng ta có thể bắt gặp bất cứ lúc nào khi tham gia giao thông, điều này vô cùng nguy hiểm và nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao, Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt dành cho ô tô rẽ không bật tín hiệu đèn, để bạn có thể tham gia giao thông đúng luật quy định tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

 • [Ford Dong Nai]-Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

  [Ford Dong Nai]-Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

  Xe khi hết xăng sẽ có hiện tượng giật cục và chết máy, thật không may nếu bạn không ở gần trạm xăng, tuy nhiên đừng lo lắng vì Ford Dong Nai đã có phương pháp giúp bạn có thể cứu vãn tình hình, thậm chí có thể vẫn đi được vài km nữa để đến được trạm xăng, hãy cùng tham khảo nhé!

 • [Ford Dong Nai]-Lưu ý "Vàng" khi đi xe máy ngày tết

  [Ford Dong Nai]-Lưu ý "Vàng" khi đi xe máy ngày tết

  Đối với những ngày lễ tết đường xá thường đông đúc và thời điểm này số tai nạn giao thông cũng tăng khá nhanh gấp đôi, ba lần so với ngày thường. Tuy nhiên để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy xa Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng những lưu ý "Vàng" rất cần thiết khi điều khiển xe máy trong những ngày lễ tết này.

 • [Ford Dong Nai]-Có nên bật điều hòa ngủ trong xe?

  [Ford Dong Nai]-Có nên bật điều hòa ngủ trong xe?

  Ngủ trong xe là thói quen của không ít người, đôi khi do tính chất công việc nên bắt buộc bạn phải nghỉ ngơi tạm trong xe, tuy nhiên điều này có thật sự tốt cho bạn? Hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về vấn đề bật điều hòa và ngủ trong xe có tốt cho sức khỏe của bạn hay không nhé!

 • [Ford Dong Nai]-Xe lắp thêm đèn vào phía sau bị phạt bao nhiêu?

  [Ford Dong Nai]-Xe lắp thêm đèn vào phía sau bị phạt bao nhiêu?

  Ford Dong Nai xin cập nhật những thông tin liên quan đến luật giao thông như sau, để giúp quý khách hàng có thể nắm rõ luật để không bị vi phạm. Đến với Ford Dong Nai để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhất, đặc biệt bạn có cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm xe mới nhất của Ford.

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi xe không bật đèn chiếu sáng

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi xe không bật đèn chiếu sáng

  Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt khi xe không bật đèn chiếu sáng trong giờ quy định. Nghị định 46 quy định bật đèn xe từ 19h hôm trước tới 5h hôm sau, (theo điểm c, khoản 2,  điều 6), hãy cùng Ford Dong Nai tìm hiểu về mức phạt cho lỗi vi phạm này nhé!

 • [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi rẽ không bật đèn tín hiệu

  [Ford Dong Nai]-Mức phạt khi rẽ không bật đèn tín hiệu

  Lỗi vi phạm giao thông do không bật tín hiệu đèn khi chuyển hướng là lỗi nhiều người thường hay mắc phải, do thói quen hay đơn giản chỉ vì quên thì bạn cũng đã có thể dính ngay một cái biên bản. Ford Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng mức phạt khi rẽ không bật tín hiệu đèn như sau để bạn có thể nắm rõ quy định.

 • [Ford Dong Nai]-Đi xe máy đeo tai nghe bị phạt tiền

  [Ford Dong Nai]-Đi xe máy đeo tai nghe bị phạt tiền

  Ford Dong Nai xin cập nhật những thông tin về giao thông để giúp quý khách hàng có thể an toàn khi lái xe và an tâm hơn trong việc lưu thông trên đường mà không sợ vi phậm luật giao thông. Theo Nghị định 46, mức phạt mới cho người đi xe máy đeo tai nghe sẽ bị phạt tiền lên tới 200 ngàn đồng. 

 • [Ford Dong Nai]-Bí kíp thoát chết khi gặp xe tải

  [Ford Dong Nai]-Bí kíp thoát chết khi gặp xe tải

  Xe tải luôn được mọi người gọi là hung thần xa lộ, nhiều người lái xe máy gặp phải tai nạn đáng tiếc thậm chí mất mạng chỉ vì cố “bon chen” với những chiếc xe tải cồng kềnh. Ford Dong Nai xin giới thiệu đến bạn những bí kíp bỏ túi hữu ích để có thể thoát chết khi gặp xe tải trên đường.

 • [Ford Dong Nai]-Quên điều này khiến ô tô bị hỏng nặng

  [Ford Dong Nai]-Quên điều này khiến ô tô bị hỏng nặng

  Ford Dong Nai xin giới thiệu đến bạn những lưu ý hay quên này khiến ô tô bị hỏng nặng. Đôi khi chỉ vì quên hạ phanh tay, quên lịch thay dầu hoặc đổ nhầm nhiên liệu sẽ khiến chủ xe mất cả mớ tiền cho chiếc ôtô yêu quý của mình. Hãy cùng Dong Nai Ford điểm lại những điều cần lưu ý nhé!