3 loại xe tiết kiệm xăng-hợp túi tiền

Bạn đang cần chọn mua ô tô? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Hãy để Dong Nai Ford giới thiệu đến bạn 3 loại xe tiết kiệm xăng - hợp túi tiền. Đến với Dong Nai Ford để nhận được cơ hội trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Dong Nai Ford-3 loại xe tiết kiệm xăng-hợp túi tiền

Hình ảnh: Minh họa

1. Loại xe nhỏ

Mua xe sẽ ngốn của bạn một khoản không nhỏ và ngay cả khi thuê thì bạn cũng sẽ phải thanh toán một khoản lớn hơn cho loại xe lớn. Cả hai chiếc xe một lớn và một nhỏ đều có thể đưa bạn đi từ A đến B, vậy nếu bạn không cần đến không gian cho lũ trẻ thì một chiếc xe lớn là không cần thiết. Loại xe nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn nhiên liệu.

2. Loại xe vừa sức

“Sức” ở đây là sức mạnh động cơ và dung tích xi-lanh. Nên nhớ, bạn mua một chiếc xe để đi lại hằng ngày chứ không phải để đua. Do đó, chỉ cần “nhắm” một chiếc xe có dung tích xi-lanh vừa phải và phù hợp với bạn. Nhìn chung, xe có dung tích xi-lanh nhỏ sẽ tốn ít nhiên liệu hơn cả khi đi trong nội thành lẫn trên đường cao tốc. Đây là cách tiết kiệm tiền nhiên liệu hiệu quả trong thời buổi giá nhiên liệu không ngừng tăng cao.

3. Tránh loại xe sang

Ngồi trên những chiếc xe sang, có tính năng vận hành cao, ai mà không có cảm giác thú vị. Nhưng phí nhiên liệu chắc chắn khiên không ít người phải “nhăn mặt”. Nếu bạn vốn chẳng dư giả gì cách tốt nhất là chọn một loại xe phổ thông, có mức tiêu thụ xăng dầu dễ chịu thay vì một chiếc mui trần “sang chảnh”.

Bạn sẽ phải tốn chi phí sửa chữa hơn vì phí dịch vụ cao hơn, khó khăn trong việc thay thế phụ tùng cũng như lúc nào cũng lo ngay ngáy vì sợ bọn trộm vặt đồ.

Dong Nai Ford-3 loại xe tiết kiệm xăng-hợp túi tiền

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác