​Chính thức ra mắt xe Ford Ranger 2015

Dong Nai Ford xin cập nhật những tin tức mới nhất về hãng xe Ford. Tiếp theo sự giới thiệu của bản SUV Ford Everest 2015 thì Ford Ranger 2015 cũng chính thức có những hình ảnh và video đầu tiên và sẽ ra mắt vào năm tới. Đến với Dong Nai Ford để tham khảo nhiều mẫu xe Ford mới nhất hiện nay.

Chỉ có 1 hình ảnh duy nhất được Ford Việt Nam công bố kèm đoạn video ngắn giới thiệu những đặc tính mà dòng xe hướng đến là Thông minh hơn. Mạnh mẽ hơn. An toàn hơn, Mượt mà hơn. Bứt phá hơn. 

Dong Nai Ford-Chính thức ra mắt xe Ford Ranger 2015

Hình ảnh: Minh họa

Chưa biết rõ về nội thất trong xe và động cơ cùng các trang thiết bị đi kèm và các phiên bản sẽ ra mắt nhưng qua phần trước ta có thể thấy được xe được thiết kế tương đối giống với phần đầu xe của Everest 2015 với lưới tản nhiệt được bo góc và phí dưới hình than ngược truyền thống bên cạnh đó là các đường nếp trên lắp ca pô. Mâm xe vẫn có 6 trống như khỏe mạnh và cứng cáp hơn.

Theo ý kiến ban đầu của người dùng với hình ảnh được công bố, xe nhận được nhiều lời khen và hứa hẹn sẽ lại mang về thành công như Ford Ranger 2014 trước đó.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác