ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN TOYOTA 2012

Dong Nai Ford giới thiệu đêm nhạc cổ điển TOYOTA 2012. Ngày 22/10/2012, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2012 (Toyota Classics 2012) – đêm nhạc thường niên lần thứ 15 được tổ chức tại Việt Nam.

ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN TOYOTA 2012

Hình ảnh: Minh họa

Ngày 22/10/2012, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2012 (Toyota Classics 2012) – đêm nhạc thường niên lần thứ 15 được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ thuật, Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch. Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2012 sẽ diễn ra vào một đêm duy nhất ngày 4 tháng 11 năm 2012 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Tập đoàn ô tô Toyota, Toyota trân trọng giới thiệu Dàn nhạc Thính phòng Vienna đến từ thành Viên (Áo) – thủ đô bất diệt của âm nhạc cổ điển, với một chương trình biểu diễn tập hợp những tác phẩm nổi tiếng thế giới thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn mang đậm phong cách Vienna độc đáo, cùng những âm thanh diệu kỳ được thể hiện bởi nghệ sĩ người Nhật Soichi Muraji – một trong những nghệ sĩ guitar cổ điển xuất sắc nhất hiện nay.

Dưới tài chỉ huy của nhạc trưởng tài hoa người Nhật Joji Hattori, Dàn nhạc hàng đầu nước Áo hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán thính giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, từ những âm hưởng của bậc thầy Vivaldi cho đến các giai điệu tươi vui trong vở nhạc kịch “The Sound of Music”. Đặc biệt, chương trình năm nay có sự góp mặt của tài năng violon Việt Nam – Lê Hoài Nam – người Việt Nam đầu tiên đã vinh dự trở thành Concertmaster của dàn nhạc trẻ Châu Á lưu diễn tại Canada, Mỹ, Hồng Kông và Nhật Bản vào 1999. Hiện nghệ sĩ Lê Hoài Nam là Bè trưởng Violon 2 của Hong Kong Sinfonetta và giảng dạy tại Học viện biểu diễn nghệ thuật Hong Kong, chuyên ngành Violon và hòa tấu thính phòng, với kinh nghiệm biểu diễn phong phú tại Mỹ và nhiều nước tại Châu Âu, Châu Á.

ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN TOYOTA 2012

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác