Cách bảo vệ ô tô trong mùa hè

Dưới cái nóng 40 độ của khí trời mùa hè, cái nắng gay gắt, mặt đường bỏng rát là điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến xế yêu của bạn. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách bảo vệ ô tô trong mùa hè để xế hộp của bạn luôn sẵn sàng và an toàn cho mùa hè sắp tới.

[Dong Nai Ford]-Cách bảo vệ ô tô trong mùa hè

Hình ảnh: Minh họa

Kiểm tra mức độ chất lỏng thường xuyên: Hãy kiểm tra thường xuyên nước lau kính chắn gió, dầu hộp số, mức nhiên liệu, dầu phanh, nước làm mát động cơ… để đảm bảo điều kiện vận hành tốt nhất cho xe. trong một số trường hợp có thể gây hỏng hóc hoặc gây nên những tiếng động lạ trong động cơ xe. Để khắc phục, cần thường xuyên kiểm tra và bơm dầu có độ nhớt cao cho xe.

Sử dụng đúng loại lốp: Nhựa đường nóng sẽ đốt nóng các lốp xe tạo ra các nguy cơ tiềm ẩn trên đường. Mỗi 10 độ gia tăng sẽ gây nên 1-2 kg áp lực phụ thêm cho lốp, điều này khiến cho áp lực trong lốp tăng nhanh, đôi khi vượt qua mức cho phép của nhà sản xuất dẫn đến tai nạn. Vì vậy, khi hè đến, hãy thay bộ lốp mùa đông bằng lốp mùa hè để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho xế yêu của bạn.

Kiểm tra hệ thống điều hòa: Đừng chờ đợi đến lúc chết ngợp trong xe mới phát hiện ra rằng hệ thống điều hòa của bạn không làm việc. Cấn kiểm tra và sửa chữa nó nếu có hư hỏng trước khi đương đầu với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Nên phòng tránh trước: Theo lời khuyên đến từ các chuyên gia thì bạn nên trang bị một hộp dụng cụ chuyên dụng đi kèm theo xe của mình. Đặc biệt một chiếc lốp thay thế là rất cần thiết, điều này giúp bạn có thể tránh được các rắc rối không cần thiết. Cũng cần trang bị thêm một số công cụ phụ trợ khác như đèn pin, bộ sạc điện thoại hay nước rửa kính chắn gió.

[Dong Nai Ford]-Cách bảo vệ ô tô trong mùa hè

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác