Có nên để điện thoại trong cốp xe máy?

Có nhiều ý kiến cho rằng việc để điện thoại trong cốp xe đó là nguyên nhân dẫn đến việc cháy nổ xe, điều này có đúng không? Dong Nai Ford xin giải thích cụ thể về vấn đề này để giúp bạn có thể phòng tránh được những nguy hiểm cho bản thân và tài sản của bạn một cách tốt nhất.

Nhiệt độ trong cốp xe có thể cao hơn 60 độ C nhiệt độ có thể làm cháy, phát nổ các thiết bị, bình hóa chất đựng trong cốp, các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, Khi động cơ xe hoạt động, mâm đánh lửa và phát điện quay sẻ tạo từ trường. Nếu vị trí để điện thoại gần nơi này thì thẻ nhớ hoặc bộ nhớ điện thoại sẻ bị ảnh hưởng trước tiên, nhẹ thì bị trục trặc nặng thì bị hỏng thẻ nhớ mất dữ liệu.

[Dong Nai Ford]-Có nên để điện thoại trong cốp xe máy?

Hình ảnh: Minh họa

Kế đến là các bộ phận nhạy cảm với từ trường của điện thoại sẻ liệt luôn. Chưa kể sức nóng của máy xe cũng làm hỏng các chi tiết bằng nhựa hoặc cao su trên điện thoại. Một số loại smartphone cao cấp như iphone, Galaxy, Samsung,.. có sức chịu nhiệt kém và thậm chí có thể phát nổ, gây hỏa hoạn dù xe có đang vận hành hay ko, đây là lý do của nhiều vụ xe để trong nhà bốc cháy mà ko rõ nguyên nhân.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác