Có nên phượt bằng xe tay ga

Phượt là sở thích của giới trẻ hiện nay, những thanh niên năng động muốn hòa mình vào các phong cảnh thiên nhiên, du ngoạn khắp nơi bằng chiếc xe máy, tuy nhiên cũng có nhiều người đặt câu hỏi: Có nên phượt bằng xe tay ga? Dong Nai Ford xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Xe tay ga cũng có thể phượt nhưng nên phượt ở những cung đường không quá gồ ghề, hạn chế lội suối, leo dốc không quá cao, bởi vì thế, sẽ có một số bất tiện mà đôi khi các “phượt thủ” không thể lường trước được. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn an toàn hơn khi đi phượt bằng xe ga.

[Dong Nai Ford]-Có nên phượt bằng xe tay ga

Hình ảnh: Minh họa

Điểm thuận lợi

Với các dòng xe tay ga thì hầu hết được thiết kế yên và sàn để chân rộng rãi, tư thế ngồi tạo sự thoải mái cho người lái và người ngồi phía sau. Tất cả mọi thao tác bạn đều thực hiện bằng cả hai tay, không phải dùng chân rà thắng hay trả số như xe số. Vì vậy, nếu so tính thuận tiện thì xe tay ga đem đi phượt sẽ thảnh thơi hơn rất nhiều.

Hầu hết xe tay ga hiện đại bây giờ đều sử dụng lốp không xăm (ruột xe). Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cán đinh, khác với xe số sử dụng lốp không săm. Nếu có cán phải đinh thì bạn vẫn có thể chạy được một quãng đường nữa trước khi xử lí cây đinh đang dính cứng trong lốp xe.

Điều bất tiện

Bản chất xe tay ga thích hợp đi lại trong thành phố, những nơi có đường sá bằng phẳng. Chính vì thế, khi phượt đường dài trên mặt đường gồ ghề, địa hình đồi núi phức tạp, lội suối thì xe tay ga chắc hẳn sẽ gặp trở ngại rất nhiều so với xe số. Nên dòng xe tay ga còn hạn chế về điều kiện đường xá. Khác với xe số thì xe tay ga không thể trả số (xe số thường dùng thắng số kết hợp với phanh khi đi địa hình đồi núi phức tạp) để hãm tốc độ, nên xe tay ga sẽ phải liên tục bóp phanh sẽ làm chai các mặt bố thắng dẫn đến phanh sẽ không còn an toàn nữa.

[Dong Nai Ford]-Có nên phượt bằng xe tay ga

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác