​Vật dụng cần chuẩn bị khi đi xe máy trong mùa hè

Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những vật dụng cần thiết khi đi xe máy dưới trời nắng nóng và khí hậu oi bức của mùa hè. Nếu đi ngoài trời nắng gắt, sức nóng sẽ làm thân nhiệt tăng mạnh, gây rối loạn các chức năng trong cơ thể, nhất là hệ thần kinh, có thể dẫn đến hôn mê.

[Dong Nai Ford]-Vật dụng cần chuẩn bị khi đi xe máy trong mùa hè

Hình ảnh: Minh họa

Khăn che phần gáy: Ánh nắng chiếu thẳng vào đây có thể làm nó tê liệt và mất khả năng điều khiển thân nhiệt. Do đó, khi đi ra ngoài đường nên che kín gáy bằng cách mặc áo có cổ cao, hoặc sử dụng khăn che mặt rộng có thể vòng ra sau che phủ phần gáy.

Kính râm: Kính râm (kính màu) có công dụng giảm cường độ sáng chiếu tới mắt. Nhờ đó, mắt không phải điều tiết nhiều giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng khả năng tập trung khi lái xe.

Áo chống nắng: Áo chống nắng là vật dụng không thể thiếu, đặc biệt đối với phái đẹp do giúp chống đen da, ngăn bụi bẩn. Ở những khu vực khô nóng, độ ẩm không khí thấp, áo chống năng còn cơ thể giữ ẩm, duy trì thân nhiệt tốt hơn và tránh mất nước.

Găng tay: Khá nhiều phụ nữ sử dụng áo chống nắng kèm miếng che tay dài nối từ áo nhưng trong một số tình huống nó có thể làm giảm khả năng kiểm soát xe, đặc biệt đối với những người có thói quen đặt hai ngón lên tay phanh. Lựa chọn tốt hơn tránh rát ra mà vẫn điều khiển xe tốt là sử dụng găng tay chống nắng.

Khẩu trang: Đơn giản, gọn nhẹ nhưng khẩu trang lại có công dụng không hề nhỏ. Trời nắng nóng, độ ẩm không khí thấp thường làm bụi bẩn khô, và nhẹ hơn. Chúng dễ dàng bị quẩn vào không khí theo gió hoặc khi các phương tiện vụt qua. Người hít phải dễ mắc một số bệnh về đường hô hấp.

Áo mưa: Mùa hè đi liền với những cơn mưa giông bất chợt. Nếu là người thường xuyên di chuyển bằng xe máy, nhưng chẳng mấy khi quan tâm đến tính khí ông trời, thì việc chuẩn bị sẵn một bộ áo mưa luôn cần thiết.

[Dong Nai Ford]-Vật dụng cần chuẩn bị khi đi xe máy trong mùa hè

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác