Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

Xe khi hết xăng sẽ có hiện tượng giật cục và chết máy, thật không may nếu bạn không ở gần trạm xăng, tuy nhiên đừng lo lắng vì Ford Dong Nai đã có phương pháp giúp bạn có thể cứu vãn tình hình, thậm chí có thể vẫn đi được vài km nữa để đến được trạm xăng, hãy cùng tham khảo nhé!

[Ford Dong Nai]-Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

Hình ảnh: Minh họa

Xe máy thường có bình xăng với một dung tích nhỏ, và thậm chí có những mẫu xe không hề có đồng hồ báo xăng, do vậy nếu không lường trước sẽ có nhiều người lâm vào tình cảnh hết xăng giữa đường và phải dẫn bộ nếu không có xăng dự trữ mang theo.

Điều bạn cần làm là dành thời gian xem xét lộ trình để có thể nắm được các vị trí của những trạm bơm nhiên liệu, đồng thời tính được đến đoạn nào sẽ có khả năng hết xăng cao, sau đó hãy mua xăng dự trữ trong các chai nước nhỏ có nắp kính và mang theo, bạn có thể sử dụng nhiên liệu từ những chai nước nhỏ này sẽ giúp bạn đi thêm được một đoạn khá dài.

Thứ 2 là trước khi bắt đầu cho chuyến đi xa bạn nên đổ cho xăng thật đầy bình, đối với nhiều xe có bình xăng với nhiều hình dáng khá đặc biệt, khi tiếp nhiên liệu bạn hãy đổ đầy bình sau đó chờ 30 giây để lượng xăng bắt đầu giảm xuống do không khí bắt đầu bị đẩy ra ngoài, và đổ thêm xăng cho đến khi chạm miệng bình một lần nữa, như thế là bạn đã có một bình xăng đầy hoàn toàn.

[Ford Dong Nai]-Mẹo xử lý xe hết xăng giữa đường

Hình ảnh: Minh họa

Trong trường hợp kim xăng đã báo hết, xe bắt đầu có hiện tượng giật cục hãy lái xe một cách tiết kiệm nhất. Hãy đóng le gió, di chuyển với tốc độ vừa phải, tránh thốc ga và phanh gấp liên tục, đồng thời giữ cho số vòng tua máy nhỏ nhất có thể.

Bạn cũng nên nhớ rằng, có thể một lượng nhỏ xăng sẽ còn kẹt trong các ngóc ngách của bình. Việc bạn cần làm bây giờ là dựng chân chống và nghiêng chiếc xe theo mọi hướng có thể. Sau một lúc, hãy thử nổ máy. Nếu xe có thể đề được, hãy lái xe một cách tiết kiệm nhất và hy vọng rằng có thể tiến được tới trạm dừng nhiên liệu tiếp theo.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Ford Dong Nai

Trong suốt quá trình hoạt động, Ford Dong Nai luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác