Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

Theo như quy định đã nêu rõ, xe Van chỉ được phép chở 2 người ngồi trên, còn khoang sau chỉ được để hàng hóa, tuy nhiên cũng có nhiều người không biết quy định này hoặc cố tình phạm luật, Ford Dong Nai xin cập nhật mức phạt dành cho xe Van khi chở quá số người quy định để giúp bạn có thể hiểu rõ và nắm vững luật.

[Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

Hình ảnh: Minh họa

Dựa vào phiếu kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật của cơ quan chức năng cấp, mỗi loại phương tiện ô tô bán tải nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đều được quy định số ghế ngồi được phép chở theo quy định. Cụ thể đối với loại xe Kia Morning loại bán tải thường chỉ được phép chở theo quy định của nhà sản xuất, cũng như cơ quan đăng kiểm cấp, tuy nhiên thường chỉ được chở 2 người ngồi trên, còn khoang sau được sử dụng để chở hàng hóa như vậy sẽ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Và đối với loại xe Van, nếu chủ phương tiện tự ý hoán cải, lắp thêm ghế để chở thêm người thì nguy cơ bị lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý đúng theo quy định khi lưu thông phương tiện này trên đường.

[Ford Dong Nai]-Mức phạt dành cho xe Van chở 4 người

Hình ảnh: Minh họa

Chi tiết như sau, Chủ phương tiện vi phạm vào hành vi tự ý lắp thêm ghế trên xe vận chuyển khách được quy định tại Điểm đ, Khoản 3, Điều 16 của Nghị Định số 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, mức xử phạt 800.000 - 1.000.000 đồng, ngoài ra còn buộc chủ phương tiện phải khắc phục tháo bỏ ghế đằng sau để trở về nguyên trạng ban đầu như nhà thiết kế.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Ford Dong Nai

Trong suốt quá trình hoạt động, Ford Dong Nai luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác