Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

Dân gian thường có câu nói "Bán xăng cho phụ nữ là một tội ác", tưởng chừng như câu nói cho vui tuy nhiên bên cạnh đó là những vụ tai nạn do các chị em quá chủ quan hoặc do những thói quen xấu khi tham gia giao thông. Ford Dong Nai xin thống kê những thói xấu của các chị em phụ nữ khi lái xe để có thể tránh khỏi như sau:

[Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

Hình ảnh: Minh họa

Sang đường mà "quên" bật tín hiệu đèn

Lỗi này đa số các chị em đều mắc phải, đa số các chị em không có thói quen bật đèn báo rẽ khi tham gia giao thông, điều này không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác vì khi xe rẽ đột ngột không có tín hiệu đèn báo trước làm cho những phương tiện phía sau và trước không thể tránh kịp và rất dễ gây nên tai nạn. 

Có gương chiếu hậu nhưng không sử dụng đến

Gương chiếu hậu là một phụ kiện vô cùng quan trọng của xe, giúp bạn dễ dàng quan sát phía sau, tuy nhiên các chị em vẫn thường sử dụng gương chiếu hậu để ngắm và tút lại nhan sắc của mình kể cả khi đang lái xe, thói quen không nhìn gương khi qua đường hoặc rẽ làm người đi phía sau không tránh kịp và trở thành hiểm họa.

[Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

Hình ảnh: Minh họa

Luôn rà phanh khi xe đang chạy

Phụ nữ luôn có cảm giác lo sợ tai nạn giao thông khi điều khiển xe trên đường nên nảy sinh thói quen lúc nào cũng rà nhẹ phanh để tránh rủi ro. Hành động này làm phát sinh nhiệt rất lớn ở bộ phận phanh, chịu ảnh hưởng nhất là các mặt bố bị chai khiến phanh không còn bám và làm mòn bố phanh nhanh hơn.

Luôn bật đèn pha xe

Đây không những là thói quen của các chị em phụ nữ mà còn là thói quen của nhiều người, bật đèn pha không đúng cách, sai quy định sẽ làm cho những người đi hướng ngược lại bị lóa mắt tạm thời và rất dễ dẫn đến tai nạn giao thông, hãy có ý thức khi tham gia giao thông, không những đảm bảo an toàn cho mình mà còn cho những người tham gia giao thông khác.

[Ford Dong Nai]-Những thói xấu của phụ nữ khi lái xe

Hình ảnh: Minh họa

Sử dụng điện thoại khi lái xe

Lái xe 1 tay chắc chắn là không đảm bảo an toàn giao thông và không thể xử lý kịp khi có tình huống xấu xảy ra, vậy nhưng chúng ta vẫn thường bắt gặp các chị em phụ nữ sử dụng điện thoại khi lái xe, điều này sẽ làm cho nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông càng cao.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Ford Dong Nai

Trong suốt quá trình hoạt động, Ford Dong Nai luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác