Ford Escape bản nâng cấp an toàn hơn

Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Ford Escape bản nâng cấp an toàn hơn đã chính thức được trình làng tại Los Angeles Auto Show 2015. Đến với Dong Nai Ford để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm xe Ford đạt chất lượng cao.

Dong Nai Ford-Ford Escape bản nâng cấp an toàn hơn

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Ngoại hình trông khá tinh tế hơn so với mẫu tiền nhiệm. Công ty Blue Oval đã thêm chớp lưới tản nhiệt chủ động và thiết kế bánh xe hợp kim, đèn hậu LED mới. Ngoài ra, thiết kế ngoại thất khác gồm tùy chọn Sport Appearance Package cho SETitanium Trims cùng với ba màu sơn cơ thể: Canyon Ridge, White Gold và Lightning Blue.

Thay đổi quan trọng hơn được hãng Ford thực hiện ở phần bên trong xe Ford Escape bản nâng cấp, gồm tay lái mới, tay vịn tái thiết kế. Hãng xe Ford giải phóng không gian bằng cách thay thế phanh tay đòn bẩy thông thường bằng một phanh đỗ xe điện tử. Cũng đáng chú ý là các lỗ thông hơi cũng được nâng cấp.

Dong Nai Ford-Ford Escape bản nâng cấp an toàn hơn

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Ford Escape 2017 đi kèm với hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 kết hợp một ứng dụng SYNC Connect cho phép chủ sở hữu xe có thể khởi động xe từ xa, đồng thời khóa/mở khóa và xác minh mức nhiên liệu. Chiếc xe được trang bị các công nghệ an toàn và hỗ trợ mới nhất, điều khiển thích nghi hành trình, hỗ trợ đỗ xe tích cực, phân làn đường và hệ thống cảnh báo điểm mù.

Dưới nắp mui xe, chiếc xe sử dụng động cơ EcoBoost 1.5 lít (thay thế động cơ EcoBoost 1.6) cung cấp 180 mã lực (134 kW) và mô men xoắn cực đại 185 lb-ft (250 Nm) trong khi các EcoBoost 2.0 lít sửa đổi cho công suất 245 mã lực (183 kW) và mô men xoắn 275 -ft (374 Nm).

Bên cạnh đó, piston mới và tích hợp ống xả giúp xe Escape bản nâng cấp giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng (NVH). Chiếc xe có thể được cắt từ  4-6% mức tiêu thụ nhiên liệu trong giao thông thành phố. Trong khi đó các động cơ 2,5 lít sẽ sản sinh với 168 mã lực (125 kW) và mô-men xoắn 170 lb-ft (230 Nm).

Dong Nai Ford-Ford Escape bản nâng cấp an toàn hơn

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác