Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn

Dong Nai Ford xin cập nhật những tin tức xung quanh những siêu phẩm xe của Ford. Sản phẩm Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn được giới thiệu tại triển lãm xe Bangkok được phát triển dựa trên Ranger T6, Ford Everest Concept không có gì khác biệt so với mẫu xe từng trình làng tại Úc.

Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

​"Mẫu SUV 7 chỗ, cỡ trung Ford Everest thế hệ mới sẽ được tái thiết kế dành cho thị trường ASEAN nói riêng và toàn cầu nói chung", ông Matt Bradley, chủ tịch Ford ASEAN, phát biểu. Theo ông Bradley, Ford Everest thế hệ mới sẽ được sản xuất dựa trên mẫu xe concept tại nhà máy ở Rayong, Thái Lan. Đây là nhà máy hiện đang chịu trách nhiệm lắp ráp mẫu xe Ford Ranger.

Everest Concept được phát triển dựa trên kinh nghiệm của hãng Ford trong phân khúc SUV. Ford Everest nhắm thẳng đến phân khúc xe đa dụng toàn cầu, bao gồm cả bán tải và SUV, vốn có tỷ lệ tăng trưởng 13% trong năm 2013. Hãng Ford đã kiếm bộn từ phân khúc đa dụng trong năm 2013 với doanh số 1,2 triệu xe.

Ford Everest bản mới ngầu và mạnh hơn

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác