​Ford GT mới cạnh tranh Lamborghini

Dong Nai Ford xin cập nhật tin tức mới nhất về các dòng sản phẩm của hãng xe Ford. Mẫu xe thể thao Ford GT mới của hãng này sẽ được giới hạn số lượng sản xuất là 250 chiếc, giá cả sẽ cạnh tranh với siêu xe Lamborghini Aventador. Đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và khám phá những trải nghiệm mới nhất về các siêu phẩm này.

Dong Nai Ford-Ford GT mới cạnh tranh Lamborghini

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Ford cho biết, giá bán của Ford GT mới sẽ tương đương với Lamborghini Aventador, trong đó giá khởi điểm bán của Lamborghini Aventador khoảng 400.000 USD.

Tại Triển lãm xe quốc tế Detroit tại Mỹ vào tháng 1 vừa qua, lần đầu tiên Ford công bố mẫu xe thể thao Ford GT mới. Chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp kép EcoBoost 3,5L, công suất tối đa hơn 600 mã lực, ngoài ra hệ thống truyền động còn được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Dong Nai Ford-Ford GT mới cạnh tranh Lamborghini

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm tại buổi triển lãm

Trong thời gian Triển lãm ô tô Toronto, Chủ tịch Ford khu vực Châu Mỹ, Joe Hinrichs xác nhận Ford GT đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, được thực hiện Công ty Multimatic Inc.Trước đó, từng có nhà phân tích Mỹ đã dự đoán rằng, sản lượng hàng năm của Ford GT có thể lên tới hàng trăm xe, giá sẽ không thấp hơn 200.000 USD.

Mẫu xe Ford GT cũ được sản xuất khoảng 4.000 chiếc, giá khởi điểm khoảng từ 140.000 đến 150.000 USD, nhưng giá thực tế cao hơn so với giá đưa ra ban đầu này.

Dong Nai Ford-Ford GT mới cạnh tranh Lamborghini

Hình ảnh: Mẫu siêu phẩm xe

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác