​Giới thiệu Ford F-150 SuperCrew thân nhôm

Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng siêu phẩm xe Ford F-150 thân nhôm đạt chất lượng hàng đầu. Ford F-150 SuperCrew 2015 đã vượt mặt đàn anh F-150 thân thép để giành chọn 5 sao trong thang điểm đánh giá an toàn của NHTSA. Đến với Dong Nai Ford để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các siêu phẩm xe.

​Dong Nai Ford-Giới thiệu Ford F-150 SuperCrew thân nhôm

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Theo tuyên bố mới đây của hãng xe Ford, mẫu xe bán tải mới Ford F-150 Super Crew 2015 với thiết kế 4 cửa đã gây bất ngờ lớn khi trải qua thử nghiệm an toàn và được xếp hàng 5 sao, một thang điểm đánh giá độ an toàn tối đa dành cho xe hơi của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA).

Đạt được điểm số trên, F-150 mới đã có nhiều cải tiến. Đáng chú ý xe mới đã thay các thành phần thân xe bằng thép với một thân xe tất cả bằng nhôm tổng hợp. Từ đó giúp cho F-150 mới nhẹ hơn đáng kể. Sự thay đổi này cũng giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và tăng sức kéo hơn.

Không chỉ thế, Ford còn tích hợp 31 tính năng an toàn mới cho F-150, gồm cả loại dây đai an toàn đằng sau kiểu mới có chức năng giống như các túi khí phía trước. Thiết bị này sẽ được kích hoạt trong trường hợp có tai nạn xảy ra.

Các kĩ sư của Ford đã tập trung cải tiến bộ khung đầu xe F-150 cho phép nó hấp thụ lực khi va chạm tốt hơn giúp giảm thiểu lực dồn về phía các bộ phận khác của xe. Bộ phận này trước đây được thiết kế hình chữ nhật thì nay chuyển sang hình chữ thập để đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất và trọng lượng của xe.

Giới phân tích xe hơi cho rằng, với đánh giá an toàn cao dành cho xe F-150 thân nhôm mới mà Ford đã đầu tư hàng triệu USD để sản xuất đã làm tan đi những chỉ trích cho rằng, một ô tô thân nhôm thì không thể nào cải thiện được hiệu quả an toàn so với thân thép.

​Dong Nai Ford-Giới thiệu Ford F-150 SuperCrew thân nhôm

Hình ảnh: Mẫu siêu phẩm xe

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác