​Mẹo chăm sóc dàn lạnh trên xe

Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức chăm sóc dàn lạnh trên xe để duy trì độ bền, độ lạnh hệ thống điều hòa của xe. Điều bạn cần làm là phải biết sử dụng đúng cách kèm theo chế độ bảo trì, bảo dưỡng đúng qui định. Đến với Dong Nai Ford để tham khảo thêm nhiều mẹo hay cho ô tô của bạn.

Dong Nai Ford-​Mẹo chăm sóc dàn lạnh trên xe

Hình ảnh: Minh họa

Các hiện tượng thường gặp

Mùi gas nhè nhẹ trong xe hay độ lạnh không sâuNguyên nhân do rò rỉ hệ thống lạnh. Vì vậy, bạn không nên trì hoản việc đem xe đến trạm dịch vụ ủy quyền gần nhất để được kiểm tra và xử lý dứt điểm.

Lạnh đột ngột mất hẳnViệc bạn cần làm là kiểm tra nhiệt độ nước làm mát và chỉ số nhiệt độ ngoài trời trên đồng hồ táp-lô. Nếu trạng thái bên trong và ngoài xe giống nhau hoặc ở trạng thái hiển thị -40­0C nên đem xe vào đại lý kiểm tra cảm biến nhiệt độ vì vấn đề an toàn thông minh nên hệ thống máy lạnh sẽ ngắt để giữ ấm cho người trong xe khi nhiệt độ bên ngoài quá lạnh ở -400C.

Xe có mùi chua khó chịu: Trong quá trình sử dụng xe, bạn thấy xuất hiện mùi chua khó chịu ở khoang nội thất thì bạn cần thay lọc gió máy lạnh và vệ sinh dàn lạnh.

Dong Nai Ford-​Mẹo chăm sóc dàn lạnh trên xe

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác