Sự đe dọa của chuột đến ô tô

Một khi đã định cư được trong ô tô chuột sẽ thản nhiên gây hại cho ô tô và sẽ làm hỏng động cơ, nguy hiểm hơn sẽ gây nên cháy xe. Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức để tránh tình trạng chuột trú ẩn và gây hại cho xe.

Thông thường chuột sẽ thay đổi chỗ ở lúc chuyển mùa từ mùa thu sang đông. Khoang máy ôtô được thiết kế hở dưới gầm xe, trên khoang có nhiều hốc ấm và kín gió là nơi trú ngụ lý tưởng cho chuột, và tất nhiên khi những “vị khách không mời” này mà đột nhập khoang động cơ ôtô thì hậu quả thật khôn lường.

Hình ảnh: Minh họa

Bằng cách này hay cách khác, hãy bắt đầu đề phòng chuột làm tổ trong khoang máy bằng những cách như sau:

 1. Di chuyển xe ôtô của bạn ra khỏi khu vực có nhiều chuột như miệng cống, nơi chứa rác hữu cơ, vị trí có nhiều hang chuột...
 2. Đối với xe ít chạy, hãy thường xuyên nổ máy tối thiểu 3 ngày/lần, việc này không những ngăn chuột làm tổ mà còn tốt cho động cơ xe của bạn.
 3. Đặt túi chống chuột cho ôtô để ngăn ngừa việc chuột vào trong khoang máy. Khi đặt túi chống chuột sẽ tạo ra mùi làm cho chuột sợ hãi mà bỏ đi.
 4. Tiêu diệt chuột bằng mọi cách có thể ở khu vực bạn đỗ xe: sử dụng bẫy, keo dính chuột, thậm chí là cả thuốc chuột nếu cần.
 5. Thường xuyên mở nắp capô kiểm tra khoang máy, quan sát và phát hiện mùi xăng sống, mùi phân chuột để kịp thời xử lí.

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

 • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
 • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
 • Cập nhật bảng giá mới nhất
 • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

 • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
 • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác