​Tác dụng của vải bọc trên xe Ford

Dong Nai Ford xin giới thiệu đến quý khách hàng những tác dụng của vải bọc trên xe Ford để giúp quý khách hàng có thêm kiến thức để bảo vệ được nội thất của xe được tốt nhất. Đến với Dong Nai Ford để có cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm xe Ford mới nhất.

Tác dụng của vải bọc trên xe Ford

Hình ảnh: Minh họa

Những chất liệu nội thất luôn được các kĩ sư Ford thực hiện những thử nghiệm như cào xước, bẻ gập và vấy bẩn để đảm bảo sự bền bỉ và phù hợp cho trải nghiệm sở hữu xe lâu dài. Những bài kiểm tra nhằm đảm bảo phải trải qua rất nhiều tác động mạnh mẽ chứ không đơn thuần là vệt cà phê đổ bất ngờ để những vật sắc nhọn vô tình sượt qua hay những vết trầy xước, bào mòn cũng khó có thể làm chất liệu nội xe Ford xuống cấp. Một vài trong số rất nhiều thử nghiệm vô cùng khắt khe mà các chất liệu này phải vượt qua bao gồm:

Tác dụng của vải bọc trên xe Ford

Hình ảnh: Minh họa

  • Khả năng chịu xước: Phần nhựa sử dụng trong xe hơi phải đạt đuợc độ cứng cáp, bền dẻo và có khả năng chống trầy vì mỗi ngày người lái mang vào xe không biết bao nhiêu đồ vật dễ gây xước như đồ trang sức, chìa khóa xe,..
  • Khả năng làm sạch: Thấu hiểu những tình huống “oái ăm” khiến nội thất xe bị làm bẩn như đổ cà phê khi xe đi ngang ổ gà, vết bùn đất bám lại khi bạn vào xe sau cơn mưa, v.v., các kĩ sư Ford đã thực hiện bài kiểm tra nghiêm ngặt về mức độ vấy bẩn để đảm bảo những sự cố ngoài ý muốn không làm hỏng nội thất xe trong quãng thời gian dài.
  • Khả năng chống loang màu: Đồ bò xanh có lẽ là loại trang phục  được cả nam nữ trên toàn thế giới ưa chuộng nhưng nó cũng là nỗi ám ảnh của những chiếc ghế ngồi trên xe. Chất liệu bò thường để lại một vệt xanh trên bề mặt ghế da sáng màu.
  • Độ bền: Các kỹ sư đã sử dụng một công cụ tra tấn thời Trung Cổ - cái chùy – để thực hiện thử nghiệm này nhằm đảm bảo vải bọc ghế của xe Ford không dễ dàng bị trầy xước bởi một chùm chìa khóa hay một đồ vật nhọn sượt qua.

Cốt lõi là sự tỉ mỉ đến mọi chi tiết, những bài kiểm tra trên khẳng định sự kiên định của Ford với cam kết mang tới những chiếc xe thực sự chất lượng cho khách hàng, đồng thời nỗ lực hơn cả mong đợi để đảm bảo sự thoải mái và độ bền bỉ chuẩn mực để những chiếc xe luôn ở trạng thái tốt nhất trong suốt vòng đời sử dụng của chúng.

Tác dụng của vải bọc trên xe Ford

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Giới thiệu Dong Nai Ford

Trong suốt quá trình hoạt động, Dong Nai Ford luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: "Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên của Dong Nai Ford không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Lợi ích của khách hàng

Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

  • Tham khảo những mẫu xe mới nhất
  • Theo dõi dịch vụ khuyến mãi của hãng
  • Cập nhật bảng giá mới nhất
  • Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913851038 - 0613 600925

Tin tức khác